QUẾ CẠO VỎ (Clean whole sticks Cinnamon)

Vỏ Quế  sau khi khai thác được cạo đi lớp vỏ sần bên ngoài sau đó phơi khô và cất trữ, là một trong những mặt hàng nông sản xuất khẩu được thị trường thế giới ưa chuộng, Vỏ quế Trà Bồng có hàm lượng tinh dầu cao được sử dụng dưới dạng bột hoặc sử dụng trực tiếp, có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe.

1. Tiêu chuẩn chất lượng

  • Bộ phận: Vỏ thân cây quế (nhục quế)
  • Hình dạng bên ngoài: Thanh quế đã cạo sạch lớp sần, màu nâu, mùi thơm quế, vị cay ngọt
  • Kích thước: ống quế độ dày từ 3mm, dài 35 cm tới 45 cm
  • Độ ẩm: 12% 
  • Hoạt chất: polyphenol cinnamic

2. QUY TRÌNH KHAI THÁC VỎ QUẾ TRÀ BỒNG

    2.1. Bóc Vỏ quế để xuất khẩu tại huyện Trà Bồng Quảng Ngãi

    2.2.Làm sạch và cạo lớp sần bên ngoài

Cạo vỏ tốt nhất cạo lúc còn tươi khoảng 2 ngày sau khi khai thác nếu để lâu hơn rất khó cạo vỏ và thành phẩm không được sạch đẹp

     2.3. Phơi quế bằng ánh nắng tự nhiên đảm bảo chất lượng

 

3. Lý do Tại sao bạn chọn vỏ quế xuất khẩu:

  • Quế Trà Bồng là giống quế có hàm lượng polyphenol cinnamic Adehit cao nguồn tự nhiên.
  • Hoàn chỉnh kỹ thuật sản xuất và giá cả hợp lý.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp bao gồm cả mẫu miễn phí nếu đối tác yêu cầu và chính sách đổi trả hàng miễn phí khi không hài lòng.
  • Giao hàng nhanh và thanh toán tại nhà.

0978161893

Địa chỉ